Kinh tế Cập nhật lúc 10:50:03 22/08/2019  (Lượt xem:  1719 )
Chấp thuận đầu tư dự án Khu du l

Chấp thuận đầu tư dự án Khu du lịch Sun Hill City

BTO- Công ty TNHH Thành phố Mặt Trời (trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh) vừa được UBND tỉnh Bình Thuận chấp thuận đầu tư dự án KDL Sun Hill City tại phường Hàm Tiến - TP. Phan Thiết.

Theo Quyết định, dự án này có tổng vốn 250 tỷ đồng với diện tích đất sử dụng hơn 334.000 m2, hướng đến mục tiêu đầu tư khu du lịch và tham quan du lịch, khu vui chơi giải trí, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du khách trong lẫn ngoài nước. Được biết quy mô dự án Khu du lịch Sun Hill City gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại, khu tiện ích với nhà hội thảo, spa, nhà hàng - cà phê, quầy bar, hồ bơi, công viên nước, rạp chiếu phim, phòng tập thể thao, câu lạc bộ vui chơi cho trẻ em, khu ăn uống ngoài trời và các hạng mục công trình phụ trợ khác…

Dự kiến từ nay đến hết quý II/2020, chủ đầu tư sẽ triển khai thực hiện việc thỏa thuận đền bù, giải tỏa và liên hệ sở chức năng của tỉnh để xúc tiến các thủ tục liên quan, xin cấp phép xây dựng. Tiếp đó từ quý III/2020, dự án khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng, khu tiện ích, biệt thự nghỉ dưỡng, lắp đặt thiết bị và đưa Khu du lịch Sun Hill City đi vào hoạt động kinh doanh từ đầu năm 2022.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533