Kinh tế Cập nhật lúc 10:50:03 22/08/2019  (Lượt xem:  1832 )
Chấp thuận đầu tư dự án Khu du l

Chấp thuận đầu tư dự án Khu du lịch Sun Hill City

BTO- Công ty TNHH Thành phố Mặt Trời (trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh) vừa được UBND tỉnh Bình Thuận chấp thuận đầu tư dự án KDL Sun Hill City tại phường Hàm Tiến - TP. Phan Thiết.

Theo Quyết định, dự án này có tổng vốn 250 tỷ đồng với diện tích đất sử dụng hơn 334.000 m2, hướng đến mục tiêu đầu tư khu du lịch và tham quan du lịch, khu vui chơi giải trí, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du khách trong lẫn ngoài nước. Được biết quy mô dự án Khu du lịch Sun Hill City gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại, khu tiện ích với nhà hội thảo, spa, nhà hàng - cà phê, quầy bar, hồ bơi, công viên nước, rạp chiếu phim, phòng tập thể thao, câu lạc bộ vui chơi cho trẻ em, khu ăn uống ngoài trời và các hạng mục công trình phụ trợ khác…

Dự kiến từ nay đến hết quý II/2020, chủ đầu tư sẽ triển khai thực hiện việc thỏa thuận đền bù, giải tỏa và liên hệ sở chức năng của tỉnh để xúc tiến các thủ tục liên quan, xin cấp phép xây dựng. Tiếp đó từ quý III/2020, dự án khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng, khu tiện ích, biệt thự nghỉ dưỡng, lắp đặt thiết bị và đưa Khu du lịch Sun Hill City đi vào hoạt động kinh doanh từ đầu năm 2022.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533