Kinh tế Cập nhật lúc 10:46:20 26/11/2020  (Lượt xem:  3556 )
Bắt đầu thi công tuyến đường ĐT

Bắt đầu thi công tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện

BTO- Chủ đầu tư Sở Giao thông Vận tải vừa có công văn gửi đến các huyện, thị có liên quan thông báo kế hoạch làm tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện, tổng chiều dài 32,5km, có điểm đầu từ ngã ba Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam và điểm cuối Ngã tư Tân Thiện, thị xã La Gi. Chiều rộng nền đường 9m, kết cấu nền, mặt đường bằng bê tông nhựa trên móng cấp phối đá dăm.

Tuyến đường do nhà thầu Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 515 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thi công, chia làm 4 mũi thi công. Ngày 25/11/2020, đã tiến hành khởi công và bắt đầu mũi thi công số 1 tại đoạn từ cách ngã ba Kê Gà 1 km đến giáp ranh xã Tân Thuận và sẽ tiếp tục làm mũi thi công tiếp theo, dự kiến 14/4/2023 hoàn thành.

Ninh Chinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533