Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:16:01 14/08/2019  (Lượt xem:  1310 )
Xét tuyển đào tạo ngành y theo đ

Xét tuyển đào tạo ngành y theo địa chỉ

BTO- Trong 2 ngày (14 – 15/8/2019), lúc 8 giờ sáng tại số 59 Lê Hồng Phong (Phan Thiết), Sở Y tế sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký ngành y đa khoa đào tạo hệ chính quy theo địa chỉ sử dụng năm 2019 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ bằng nguồn ngân sách của tỉnh. Cụ thể, thí sinh có hộ khẩu thường trú ổn định từ 3 năm trở lên tại Bình Thuận có nguyện vọng đăng ký ngành y đa khoa (22 điểm trở lên), răng hàm mặt (21,5 điểm trở lên), y học dự phòng (18,5 điểm trở lên), y học cổ truyền (20 điểm trở lên) và ngành hiếm như lao, phong, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y (21 điểm trở lên).

Theo đó, các thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký gồm 2 bản sao sổ hộ khẩu, bản sao giấy CMND của thí sinh (2 bản) và cha mẹ, người giám hộ (2 bản sao); giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (bản chính). Các bản sao phải có công chứng.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533