Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:44:46 11/03/2020  (Lượt xem:  6553 )
Từ ngày 11/3

Từ ngày 11/3: Học sinh, sinh viên nghỉ học

BTO- 22h đêm 10/3, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid – 19 tại cuộc họp chiều cùng ngày. Sở Giáo dục & Đào tạo đã ban hành công văn thông báo đến UBND huyện, thị xã, thành phố và các cơ sở giáo dục trong tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19.

Thông báo nêu rõ, trẻ các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT và học sinh sinh, viên trong các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giáo dục kỹ năng sống, cơ sở Bồi dưỡng văn hóa và cơ sở đào tạo trên toàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 11/3/2020 đến khi có thông báo mới.

Sở GD & ĐT đề nghị thủ trưởng các đơn vị thông báo sớm đến học sinh, sinh viên và phụ huynh được biết, đồng thời có kế hoạch phân công cán bộ, giáo viên trực tại cơ quan 24/24h, báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường liên quan đến dịch Covid – 19 về Sở GD & ĐT.

Trước đó, ngày 2/3 UBND tỉnh đã quyết định cho học sinh THPT, học viên GDTX và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh trở lại trưòng học tập. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp nên Sở GD & ĐT đã có thông báo nghỉ học như trên.

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết