Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:02:56 15/11/2019  (Lượt xem:  5779 )
Trường Trung cấp Nghề khai giảng

Trường Trung cấp Nghề khai giảng năm học mới

BTO - Sáng 15/11, Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật - Kinh tế Công đoàn Bình Thuận tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Năm học này, trường có 287 học sinh, sinh viên trúng tuyển nhập học hệ trung cấp chính quy, các ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, quản trị khu resort, kế toán doanh nghiệp… Ngoài ra, có 218 học sinh nhập học hệ sơ cấp và dạy nghề thường xuyên; 167 học sinh được bồi dưỡng nghề ngắn hạn.

Hiệu trưởng nhà trường điểm trống khai trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Trần Quang Duyệt - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận cho biết, năm học 2019 – 2020 nhà trường tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tích cực, sáng tạo lấy người học làm trung tâm. Nhà trường mong rằng, các em HSSV hãy nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

Khen thưởng các thầy cô giáo.

Được biết, năm học qua nhà trường đã triển khai và thực hiện đầy đủ, kịp thời chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh, đào tạo do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao. Từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên dần được củng cố và tăng cường về chất lượng. Cùng với đó, tạo được mối quan hệ mật thiết, gắn bó với các cơ sở, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thực hiện mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho HSSV tiếp cận với thực tế doanh nghiệp để bổ sung nhiều kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong thời gian đào tạo tại trường.

Dip này, nhà trường đã khen thưởng 12 cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533