Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:04:01 17/11/2019  (Lượt xem:  2835 )
Trường THPT Hàm Thuận Nam kỷ niệ

Trường THPT Hàm Thuận Nam kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

BTO - Sáng 16/11, Trường THPT Hàm Thuận Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (1989 - 2019). Đến dự có ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; đại diện lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam; các thế hệ cán bộ, nhân viên, thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng.

Trường THPT Hàm Thuận Nam thành lập từ năm 1989, tiền thân là trường phổ thông cấp II, III Hàm Thuận Nam. Từ cơ sở vật chất ban đầu thiếu thốn với 10 lớp học/423 học sinh (từ lớp đến lớp 10, trong đó khối THPT chỉ có 1 lớp 10 với 42 học sinh) và đội ngũ giáo viên chỉ có 27 người, trong đó giáo viên THPT 8 người. Qua 30 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt để gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Được xây dựng trên diện tích gần 3,9 ha đến nay trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, hội trường thư viện khang trang, cảnh quan nhà trường thoáng mát, sạch đẹp; chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và ngày càng nâng cao, xứng đáng là trường THPT đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh. Cũng chính từ mái trường này, những thế hệ học sinh đã trưởng thành và có nhiều đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành quả tốt đẹp mà thầy và trò trường THPT Hàm Thuận Nam gặt hái được thời gian qua. Đồng thời, mong rằng thời gian tới thầy và trò của trường sẽ ngày càng gắn kết, không ngừng phấn đấu, tiếp tục dựng xây ngôi trường ngày càng rạng danh, xứng đáng là ngôi trường uy tín, chất lượng về giáo dục.

Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Dịp này, Sở Giáo dục & Đào tạo tặng giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 30 năm xây dựng và phát triển Trường THPT Hàm Thuận Nam giai đoạn 1989 - 2019. Ngoài ra, Trường THPT tặng giấy khen cho 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển trường giai đoạn 2009 -2019.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533