Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:04:03 15/07/2020  (Lượt xem:  4199 )
Trường mẫu giáo Thắng Hải đạt ch

Trường mẫu giáo Thắng Hải đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1

BTO- Sáng 15/7, Trường mẫu giáo Thắng Hải, huyện Hàm Tân tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2019-2020.

Trường mẫu giáo Thắng Hải có đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn đạt 83%. Hàng năm nhà trường đều có kế hoạch bồi dưỡng và tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên đi học nâng cao trình độ trên chuẩn. 100% trẻ đến trường đều được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trường theo đúng quy chế nuôi dạy trẻ.

Nhà trường nghiêm túc triển khai thực hiện chương trình giáo dục mầm non đến 100% nhóm lớp, bám sát bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi và giáo dục kỹ năng sống để đưa ra mục tiêu chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp, thực hiện chuyên môn đảm bảo đúng quy chế, đảm bảo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm...

 Công tác phổ cập GD cho trẻ em 5 tuổi được nhà trường chú trọng. Trẻ đều khỏe mạnh, chăm ngoan, có nề nếp tích cực trong các hoạt động, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, 100% giáo viên đều đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng môi trường học tập khoa học, hợp lý, phù hợp với trẻ từng độ tuổi. Trong năm học 2019-2020 đơn vị có 25 CB, GV, NV; có tổng cộng 218 trẻ/7 lớp mẫu giáo và 20 trẻ/ 1 nhóm tư thục Giu se.

Ngày 31/12/2019 Trường Mẫu giáo Thắng Hải  chính thức được UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định số 3436/QĐ-UBND về việc công nhận “Trường Mẫu giáo Thắng Hải đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2019”.

Tại lễ đón nhận, Bà Trần Thị Thu Tín - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hàm Tân thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường mẫu giáo Thắng Hải. Đây là phần thưởng cao quý, động viên nhà trường tiếp tục phấn đấu, để đạt danh hiệu chuẩn Quốc gia mức độ II trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Phong

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533