Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:20:01 27/09/2020  (Lượt xem:  5440 )
Trường Đại học Phan Thiết

Trường Đại học Phan Thiết:

Tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 254 sinh viên

BTO - Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học niên khóa 2016-2020 của Trường Đại học Phan Thiết vừa long trọng diễn ra vào chiều 26/9. Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và phụ huynh của 254 sinh viên hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2020. Đó là 254 tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng và Luật kinh tế. Đến tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp còn có đối tác chiến lược - Tập đoàn Novaland là nhà tài trợ đồng hành cùng với Trường Đại học Phan Thiết. Thời gian qua, tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng với hàng loạt hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cộng đồng với “Chương trình trao học bổng Novaland đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học năm học 2019-2020”.

Tập đoàn Novaland đã tài trợ hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng trong năm học 2019-2020 cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhằm khuyến khích, động viên các em phấn đấu hơn trong học tập. Sau khi đã tặng 69 suất học bổng với tổng trị giá hơn 507 triệu đồng cho sinh viên năm nhất vào đầu năm học vừa qua, Tập đoàn Novaland tiếp tục trao tặng 45 suất học bổng cho sinh viên năm cuối, mỗi suất 11 triệu đồng với tổng trị giá 495 triệu đồng.

NGƯT, PGS.TS Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Novaland không chỉ về vật chất thông qua những suất học bổng có giá trị lớn mà còn vì một tương lai rộng mở với cơ hội nghề nghiệp vững chắc, nâng tầm bản thân cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại những dự án theo tiêu chuẩn quốc tế”.

NGƯT PGS.TS Võ Khắc Thường, Chủ tịch hội đồng trường Đại học Phan Thiết - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho lãnh đạo Tập đoàn Novaland

Năm 2020, Trường Đại học Phan Thiết nằm trong 30 trường đại học đầu tiên được xếp hạng gắn sao. Trong 11 trường đại học định hướng ứng dụng được xếp hạng gắn sao, Trường Đại học Phan Thiết vinh dự đạt được 3 sao, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc gia. Với mục tiêu đào tạo chuẩn quốc tế, hàng năm Trường Đại học Phan Thiết cung cấp hàng trăm nhân lực chất lượng cao cho xã hội, sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Phan Thiết ngày càng được các doanh nghiệp tuyển dụng và đánh giá cao về trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ tin học và kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp.

Buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra trang trọng được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi sinh viên, ghi nhận thành quả suốt 4 năm miệt mài đèn sách tại ghế giảng đường đại học với nhiều ước mơ và hoài bão.

Quang Tuấn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533