Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:34:35 19/03/2020  (Lượt xem:  5138 )
Thi trực tuyến tìm hiểu và phòng

Thi trực tuyến tìm hiểu và phòng chống dịch bệnh Covid – 19

BTO- Nhằm tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Tỉnh đoàn tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu và phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Theo đó, cuộc thi dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân đang sinh sống và làm việc, công tác, học tập trên địa bàn tỉnh. Thời gian thi từ ngày 20/03 – 20/6/2020; thời gian tổng kết và trao giải dự kiến tháng 7/2020. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến. Thí sinh phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 5 phút trên phần mềm cuộc thi tại địa chỉ: http://tinhdoanbinhthuan.vn/.

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các cá nhân trả lời đúng các câu hỏi hàng tuần và kết quả chung cuộc. Kết quả được công bố hàng tuần và giải thưởng sẽ được trao một lần khi cuộc thi kết thúc. Đối với giải tập thể, Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị có nhiều đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi (căn cứ theo tổng số lượng tham gia và chất lượng các thí sinh của đơn vị tham gia cuộc thi).

Thông qua cuộc thi sẽ góp phần tuyên truyền đến học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên hiểu về bệnh, cơ chế lây nhiễm và phương pháp tự bảo vệ trước nguy cơ nhiễm dịch. Qua đó, phát huy tốt vai trò của các cấp bộ đoàn, hội, đội trong việc phối hợp tích cực tham gia, phòng chống dịch bệnh; vận động mọi nguồn lực ứng phó kịp thời, hiệu quả, không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết