Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:02:43 26/03/2020  (Lượt xem:  1877 )

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn

BT- Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), bằng nhiều hình thức như hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi... Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia tuyên truyền phòng chống tội phạm, an toàn giao thông.

"Ngày chủ nhật xanh".

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh triển khai thực hiện công trình “Cột điện nở hoa” và các hoạt động trọng tâm trong thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” theo chỉ đạo của Trung ương Đoàn. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia giữ gìn, làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường. Đồng thời, tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tuyên truyền và chia sẻ thông tin về dịch Covid-19

doanthanhnien4.jpg
Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang miễn phí.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn thành lập và duy trì hoạt động các đội thanh niên tình nguyện ứng phó nhanh với dịch Covid-19; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền và chia sẻ thông tin chính thống đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.

 Đ.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết