Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:02:43 26/03/2020  (Lượt xem:  5508 )

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn

BT- Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), bằng nhiều hình thức như hệ thống băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi... Tỉnh đoàn Bình Thuận đã tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia tuyên truyền phòng chống tội phạm, an toàn giao thông.

"Ngày chủ nhật xanh".

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh triển khai thực hiện công trình “Cột điện nở hoa” và các hoạt động trọng tâm trong thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” theo chỉ đạo của Trung ương Đoàn. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia giữ gìn, làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường. Đồng thời, tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tố giác các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Tuyên truyền và chia sẻ thông tin về dịch Covid-19

doanthanhnien4.jpg
Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang miễn phí.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn thành lập và duy trì hoạt động các đội thanh niên tình nguyện ứng phó nhanh với dịch Covid-19; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền và chia sẻ thông tin chính thống đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.

 Đ.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết