Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:28:10 16/09/2019  (Lượt xem:  2845 )
Ngày hội việc làm cho sinh viên

Ngày hội việc làm cho sinh viên

BTO- Sáng 14/9, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019 cho 259 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia và giới thiệu đến sinh viên hàng trăm vị trí tuyển dụng ở nhiều các lĩnh vực dịch vụ như: ngân hàng, viễn thông, du lịch, ngoại ngữ, truyền thông…

Tham gia ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp, sinh viên trường đã được giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp, được các nhà tuyển dụng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc khi tham gia tuyển dụng. Bên cạnh đó, các em sinh viên đã trực tiếp đăng ký tuyển dụng vào các doanh nghiệp tham gia trong ngày hội giới thiệu việc làm tại các bàn tuyển dụng của doanh nghiệp.

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Trường ĐH Phan Thiết cho biết, ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp được nhà trường thường xuyên tổ chức, với mong muốn gắn kết và tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động, tạo việc làm cho sinh viên. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tuyển dụng tuyển được những nhân sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Ngày hội giới thiệu việc làm đã mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những thông tin, kỹ năng cần thiết giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này. Trong số 259 sinh viên tham gia ngày hội sẽ có nhiều sinh viên tìm được việc làm sau khi đăng ký ứng tuyển trong ngày hội việc làm này.

H.Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533