Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:28:10 16/09/2019  (Lượt xem:  2380 )
Ngày hội việc làm cho sinh viên

Ngày hội việc làm cho sinh viên

BTO- Sáng 14/9, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019 cho 259 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia và giới thiệu đến sinh viên hàng trăm vị trí tuyển dụng ở nhiều các lĩnh vực dịch vụ như: ngân hàng, viễn thông, du lịch, ngoại ngữ, truyền thông…

Tham gia ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp, sinh viên trường đã được giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp, được các nhà tuyển dụng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc khi tham gia tuyển dụng. Bên cạnh đó, các em sinh viên đã trực tiếp đăng ký tuyển dụng vào các doanh nghiệp tham gia trong ngày hội giới thiệu việc làm tại các bàn tuyển dụng của doanh nghiệp.

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Trường ĐH Phan Thiết cho biết, ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp được nhà trường thường xuyên tổ chức, với mong muốn gắn kết và tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động, tạo việc làm cho sinh viên. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tuyển dụng tuyển được những nhân sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Ngày hội giới thiệu việc làm đã mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những thông tin, kỹ năng cần thiết giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này. Trong số 259 sinh viên tham gia ngày hội sẽ có nhiều sinh viên tìm được việc làm sau khi đăng ký ứng tuyển trong ngày hội việc làm này.

H.Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Đường hỏng do thiếu hệ thống thoát nước

BT- Tuyến đường Trần Quý Cáp (từ Cổng chữ y, phường Đức Long) đến vòng xoay phía Nam Phan Thiết (xã Tiến Lợi) dài hơn 2 km. Trên tuyến đường này hàng ngày lưu lượng xe cơ giới qua lại khá đông, nên một số đoạn đường nhanh xuống cấp, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà hoặc đường “sống trâu” lưu thông khó khăn và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533