Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:22:27 19/03/2020  (Lượt xem:  6923 )
Lịch phát sóng dạy học trên BTV

Lịch phát sóng dạy học trên BTV

BTO- Thực hiện việc tăng cường dạy học qua internet, qua truyền hình trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid -19. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận (BTV) thông báo lịch học trực tuyến trên sóng BTV như sau:

Đối với lớp 12 sẽ bắt đầu học từ ngày 23/3 vào lúc 8h sáng thứ 2, 4, 6 hàng tuần sẽ tổ chức dạy học 3 môn: văn, toán, tiếng Anh. Mỗi môn, giáo viên sẽ dạy 1 tiết với thời lượng 30 phút liên tiếp nhau và sẽ phát lại vào lúc 8h sáng thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Trong tuần đầu, các thầy cô giáo sẽ ôn lại kiến thức cho các em, nếu ổn định thì từ tuần thứ 2 sẽ triển khai dạy học bài mới.

Còn đối với học sinh lớp 9, việc tổ chức dạy học qua sóng BTV sẽ được bắt đầu thực hiện từ ngày 30/3 (sau lớp 12 một tuần) vào lúc 15 giờ thứ 2, 4, 6 hàng tuần với 3 môn: văn, toán, tiếng Anh, thời lượng phát sóng 30 phút/môn liên tiếp nhau và phát lại vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần khung giờ trên.

Sở GD & ĐT yêu cầu lãnh đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn chỉ đạo giáo viên theo dõi giờ dạy theo lịch phát sóng, hỗ trợ, tư vấn kiến thức liên quan bài dạy, chuyên môn cho học sinh thông qua điện thoại, email, zalo hoặc các phần mềm hỗ trợ khác.

Đồng thời, cho bài tập học sinh liên quan đến nội dung bài dạy đã phát sóng. Đánh giá học sinh kết hợp Thông tư 58 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và học sinh THPT và Công văn số 4612 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh từ năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là lịch phát sóng dạy học trên BTV:

  Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết