Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:28:56 13/08/2019  (Lượt xem:  3473 )
Khánh thành Trường tiểu học Hàm

Khánh thành Trường tiểu học Hàm Liêm 2

BTO- Sáng ngày 12/8, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức Lễ Khánh thành Trường tiểu học Hàm Liêm 2. Tham dự buổi lễ có ông Lê Tuấn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Tống Viết Trung, Phó Tư lệnh – Bộ Tư lệnh 86 (Nguyên Phó Tổng giám đốc Viettel) cùng đại diện UBND huyện Hàm Thuận Bắc, xã Hàm Liêm và tập thể thầy và trò Trường tiểu học Hàm Liêm 2.

Trường tiểu học Hàm Liêm 2 được thành lập từ tháng 9/1975. Trải qua 44 năm xây dựng và phát triển đến nay trường có 19 lớp học, 38 cán bộ giáo viên và 650 học sinh. Trường được xây dựng đã trên 40 năm nên có nhiều hạng mục đã xuống cấp trầm trọng. Do điều kiện ngân sách của địa phương còn gặp nhiều khó khăn nên chưa có điều kiện xây mới mà chỉ tiến hành tu sửa, cải tạo những hạng mục hư hỏng, xuống cấp. Tháng 3/2018, UBND tỉnh Bình Thuận có công văn đề nghị Viettel hỗ trợ kinh phí xây dựng Trường tiểu học Hàm Liêm 2. Tháng 4/2018, Viettel đã đồng ý tài trợ xây dựng trường với 6 phòng học, 2 phòng chức năng. Tổng kinh phí xây dựng là 5,3 tỷ đồng.

Sau 15 tháng thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành 100% các hạng mục. Việc đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2019 – 2020 sẽ giúp điều kiện dạy và học của Trường tiểu học Hàm Liêm 2 được tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533