Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:19:58 29/11/2020  (Lượt xem:  6721 )
Hội trại thiếu nhi năm 2020

Hội trại thiếu nhi năm 2020

BTO- Vừa qua, 78 em thiếu nhi đã cùng tham gia Hội trại năm 2020 do Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức, trong 2 ngày từ 28 – 29/11.

Tại Hội trại, các trại sinh được huấn luyện kỹ năng thực hành các yêu cầu đối với đội viên, tập hát Quốc ca, Đội ca, học chuyên đề kỹ năng sống “Kỹ năng tự bảo vệ bản thân” ,Gala “Tỏa sáng tài năng nhí”, thực hành trống Đội, Nghi lễ chào cờ Đội, biểu diễn dân vũ.

Hội trại là hoạt động thường niên được Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức dành cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các đội năng khiếu chuyên Nhà thiếu nhi, là dịp để các em giao lưu, học tập rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng công tác Đội, kỹ năng sống, tham gia các sân chơi hoạt động tập thể để thể hiện và phát huy năng khiếu cá nhân.

Trần Ly

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533