Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:56:13 26/10/2020  (Lượt xem:  3951 )
Giao lưu và tuyên truyền tác hại

Giao lưu và tuyên truyền tác hại của ma túy cho đoàn viên, thanh niên

BTO Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận vừa phối hợp với Cơ sở Cai nghiện ma túy trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ,tổ chức chương trình giao lưu và tuyên truyền tác hại của ma túy cho đoàn viên thanh niên.

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên trường CĐCĐ Bình Thuận và 240 học viên đang cai nghiện ma túy đã giao lưu các tiết mục văn nghệ; tham gia các trò chơi trắc nghiệm kiến thức đố vui có thưởng liên quan đến công tác phòng, chống và cai nghiện ma túy; chia sẻ các câu chuyện về giá trị đích thực của cuộc sống…

Thông qua buổi giao lưu, các học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy có thêm động lực để tích cực cai nghiện, sớm tái hòa nhập với cộng đồng, góp phần giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật trong thanh niên. Bênh cạnh đó, từ những câu chuyện thực tế được chia sẻ từ các học viên, các bạn sinh viên trường CĐCĐ Bình Thuận hiểu hơn về tác hại và nguy hiểm của ma túy, từ đó tuyên truyền rộng rãi đến người thân, bạn bè và nhất là các bạn trẻ tránh xa ma túy.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Ngọc Diệp

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533