Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:49:37 15/03/2020  (Lượt xem:  5453 )
Gần 120 triệu đồng hỗ trợ phòng

Gần 120 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19

BTO- Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid - 19, sáng 15/3, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã thăm, tặng quà các cán bộ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ cách ly phòng, chống dịch.

Anh Trần Sinh Toàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng thành viên Hội Thiện nguyện Phan Thiết đến thăm, tặng quà các cán bộ, y bác sĩ.

Quà tặng bao gồm 480 chai sữa tắm diệt khuẩn, 1.500 chiếc khẩu trang cùng một số loại thực phẩm như 20 thùng sữa, 20 hộp vitamin C và 60 triệu đồng tiền mặt. Anh Trần Sinh Toàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế, lực lượng vũ trang… đã không quản ngại khó nhọc để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời động viên mọi người cùng chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó vào tối ngày 14/3, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm, khẩu trang và gel rửa tay cho lực lượng chiến sĩ trực gác và nhân dân khu vực bị cách ly. Tổng trị giá 2 đợt trao quà tặng là 119 triệu đồng.

Trước đó, đoàn đã đến thăm và tặng một số nhu yếu phẩm, khẩu trang và gel rửa tay cho lực lượng chiến sĩ trực gác và nhân dân khu vực bị cách ly.

Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của Hội LHTN Việt Nam, Hội Thiện Nguyện Phan Thiết, các mạnh thường quân đến các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và những người dân đang phải cách ly.

Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Thiện Nguyện Phan Thiết sẽ tiếp tục vận động kêu gọi, cùng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với bà con lao động nghèo cũng như động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ vững tâm hơn thực hiện tốt nhiệm vụ, cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid - 19.

 N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết