Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:48:56 21/03/2020  (Lượt xem:  5155 )
Đoàn thanh niên Công an tỉnh chu

Đoàn thanh niên Công an tỉnh chung tay phòng chống dịch Covid - 19

BTO - Ngày 20/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đồn Biên phòng 444 và Đoàn phường Thanh Hải tổ chức hoạt động tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Theo đó, hơn 1.300 khẩu trang vải (kháng khuẩn, sử dụng nhiều lần), 450 tờ rơi, dán 24 pano tuyên truyền cho người dân; thăm, tặng quà cho 38 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Trước đó, Cụm thi đua 1 Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã bàn giao công trình “Ánh sáng an ninh” tại thôn Tuy Tịnh 1, xã Phong Phú, huyện Tuy Phong. Công trình có chiều dài 500m với 14 vị trí chiếu sáng.
Đồng thời, tặng 20 suất quà cho học sinh THCS có tinh thần vượt khó đang cư trú trên địa bàn xã Phong Phú. Tổng kinh phí các hoạt động hơn 60 triệu đồng.

Tặng quà cho hộ gia đình khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh nhằm chung tay cùng cộng đồng tham gia phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an nhân dân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa.

Bàn giao công trình “Ánh sáng an ninh”.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết