Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:48:53 12/07/2020  (Lượt xem:  3946 )
ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN

Đoàn đại biểu đại hội cháu ngoan Bác Hồ báo công, viếng Bác

BTO - Sáng  ngày 11/7/2020, trước giờ khai mạc Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Thuận lần thứ XII năm 2020, đoàn đại biểu tham dự Đại Hội đã về dâng hoa, báo công viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu - Người đã sáng lập tổ chức Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và dành muôn vàn tình yêu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quí.

Thay mặt những cháu ngoan của Bác, em Đỗ Minh Hồng Phúc - Đội viên tiêu biểu thuộc Hội đồng Đội thành phố Phan Thiết đã báocáo với Bác những kết quả nổi bật mà tổ chức Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã đạt được trong giai đoạn 2015 – 2020. Cùngnhững thành tích suất sắc mà thiếu nhi tỉnh nhà đã đoàn kết, vượt khó, nổ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.Điều đó đã được minh chứng bằng số lượng thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi, chi đội mạnh, liên đội mạnh năm sau luôn cao hơn năm trước.

Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt nam.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” , ra sức học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác đã dành cho thế hệ trẻ và mãi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

                                                             Kim Hưng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại thị trấn Lạc Tánh 

  BTO- Sáng ngày 9/1, Hội thầy thuốc trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.

  Xem chi tiết
  Gỡ vướng trong đền bù giải tỏa dự án du lịch

  BTO- Tân Thắng và Thắng Hải là hai xã ven biển của huyện Hàm Tân tập trung nhiều dự án phát triển du lịch sinh thái biển. Trong đó, một số dự án UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cấp phép với thời gian khá lâu nhưng không tác động, gây lãng phí nguồn tài nguyên đất đai và làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân nằm trong vùng quy hoạch dự án, như: Dự án Tâm Trí, Young huy, Tanimex, Thắng Linh, Hoàng Châu thuộc xã Tân Thắng; công ty Đồng Phú Hưng thuộc xã Thắng Hải…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Dân bức xúc vì lấn chiếm lòng, lề đường buôn bán

  BT- Mùi nước cá xả thải hôi tanh, ách tắc giao thông do việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây ra là chuyện chưa bao giờ xảy ra trên tuyến đường Chu Văn An, khu phố 1, phường Đức Thắng. Thế nhưng, thời gian gần đây tình trạng này lại xảy ra khiến người dân sống trên tuyến đường bức xúc và “kêu cứu” đến ngành chức năng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533