Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:48:53 12/07/2020  (Lượt xem:  2855 )
ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN

Đoàn đại biểu đại hội cháu ngoan Bác Hồ báo công, viếng Bác

BTO - Sáng  ngày 11/7/2020, trước giờ khai mạc Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Thuận lần thứ XII năm 2020, đoàn đại biểu tham dự Đại Hội đã về dâng hoa, báo công viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu - Người đã sáng lập tổ chức Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và dành muôn vàn tình yêu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quí.

Thay mặt những cháu ngoan của Bác, em Đỗ Minh Hồng Phúc - Đội viên tiêu biểu thuộc Hội đồng Đội thành phố Phan Thiết đã báocáo với Bác những kết quả nổi bật mà tổ chức Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận đã đạt được trong giai đoạn 2015 – 2020. Cùngnhững thành tích suất sắc mà thiếu nhi tỉnh nhà đã đoàn kết, vượt khó, nổ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.Điều đó đã được minh chứng bằng số lượng thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi, chi đội mạnh, liên đội mạnh năm sau luôn cao hơn năm trước.

Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt nam.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy” , ra sức học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác đã dành cho thế hệ trẻ và mãi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

                                                             Kim Hưng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chấm dứt hợp đồng thi công cầu qua Sông Lũy

BT - Một số hộ dân ở xã Phan Rí Thành, Bắc Bình phản ánh: Công ty TNHH MTV Xây dựng cầu đường Hoa Sen (Công ty Hoa Sen) đã trúng thầu xây dựng cầu qua Sông Lũy tại thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành. Nhưng sau nhiều năm vẫn không thi công hoàn thành công trình cầu để đưa vào sử dụng. Đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét chấm dứt hợp đồng xây dựng cầu qua Sông Lũy đối với Công ty Hoa Sen.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết