Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:36:58 04/04/2020  (Lượt xem:  5281 )
Điễu chỉnh lịch dạy học trên són

Điều chỉnh lịch dạy học trên sóng BTV của khối lớp 9

BTO - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo điều chỉnh lịch dạy học trực tuyến trên Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận cho học sinh khối lớp 9.

Do số tiết môn tiếng Anh ít hơn môn Toán nên Sở GD&ĐT đã điều chỉnh tăng số tiết môn Toán thay môn tiếng Anh trong ngày học thứ 6 hàng tuần, nhằm đảm bảo chương trình tinh giảm của Bộ GD & ĐT.

Ảnh: thay đổi lịch học 

Lịch học điều chỉnh được áp dụng từ ngày 6/4-17/4/2020, phát sóng bắt đầu từ lúc 15 giờ thứ 2,4,6 gồm 3 môn học: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh với thời lượng 30 phút/tiết. 

Để thuận tiện cho học sinh theo dõi học tập, chương trình sẽ phát lại vào các ngày thứ 3,5,7 với khung giờ trên.

Trước đó, chương trình dạy học trực tuyến trên sóng BTV khối lớp 9 được triển khai từ ngày 30/3 và khối lớp 12 từ ngày 23/3. Hiện lịch dạy học của khối 12 vẫn giữ nguyên.

 Dạy học trực tuyến trên sóng truyền hình là giải pháp nhằm giúp học sinh ôn tập, cập nhật kiến thức trong thời gian nghỉ ở nhà phòng dịch Covid -19.

T. Thủy 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết