Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:13:26 03/08/2020  (Lượt xem:  2816 )
ĐH Phan Thiết ký kết thỏa thuận

ĐH Phan Thiết ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty dịch vụ ô tô Bình Thuận

BTO- Trường ĐH Phan Thiết vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ ô tô Bình Thuận.

Phía Trường ĐH Phan Thiết có PGS.TS.NGƯT.Võ Khắc Thường - Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng nhà trường cùng các phòng, ban khoa chuyên môn. Về phía Công ty cổ phần Dịch vụ ô tô Bình Thuận có ông Triệu Minh Phúc – Tổng Giám đốc Bình Thuận Ford, ông Nguyễn Lê Nhật Quang - Tổng Giám đốc Mitsubishi Bình Thuận.

Lễ ký kết này đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Trường ĐH Phan Thiết và Công ty cổ phần Dịch vụ ô tô Bình Thuận nhằm đạt được những mục tiêu đôi bên đã đề ra. Cụ thể, Công ty cổ phần Dịch vụ ô tô Bình Thuận sẽ có trách nhiệm tham gia vào công tác giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô cùng trường; nhằm đem đến cho người học một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết phục vụ hiệu quả cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi hợp tác, công ty cũng sẽ đồng hành cùng trường trong việc trao tặng học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thường xuyên tham quan, thực hành và tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi hoàn thành khóa học. Mục tiêu trên hết, là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào quá trình phát triển của công ty nói riêng và địa phương nói chung.

Được biết, năm học 2020 – 2021, là năm đầu tiên trường đưa ngành công nghệ kỹ thuật ô tô vào giảng dạy.

H.Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết