Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:40:23 18/07/2019  (Lượt xem:  2373 )
Bình Thuận đoạt 1 giải nhì

Bình Thuận đoạt 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích “Hội thi tin học trẻ toàn quốc”

BTO- Trong 3 ngày (từ 16 – 18/7), tại tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Gíao dục & Đào tạo… phối hợp tổ chức Hội thi “Tin học trẻ toàn quốc” lần thứ 25 và tổng kết trao giải vào sáng nay (18/7).

Ban tổ chức trao giải nhì cho các thí sinh.

Tại hội thi lần này, Bình Thuận có 5 thí sinh tham gia, đây là những thí sinh đạt giải cao nhất trong Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh năm 2019. Kết quả, em Nguyễn Bùi Anh Kiệt -  Lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) đạt giải nhì phần mềm sáng tạo Robot farm tại bảng D3 (bảng này không có thí sinh đạt giải nhất); em Phạm Thuần Trí - Lớp 9G Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo đạt giải khuyến khích bảng B. Nhân dịp này, BCH Trung ương Đoàn đã tặng bằng khen cho Tỉnh đoàn Bình Thuận là 1 trong 22 đơn vị xuất sắc tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh giai đoạn 2015 – 2019.

Đoàn Bình Thuận tham gia hội thi.

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533