Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:40:23 18/07/2019  (Lượt xem:  2156 )
Bình Thuận đoạt 1 giải nhì

Bình Thuận đoạt 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích “Hội thi tin học trẻ toàn quốc”

BTO- Trong 3 ngày (từ 16 – 18/7), tại tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Gíao dục & Đào tạo… phối hợp tổ chức Hội thi “Tin học trẻ toàn quốc” lần thứ 25 và tổng kết trao giải vào sáng nay (18/7).

Ban tổ chức trao giải nhì cho các thí sinh.

Tại hội thi lần này, Bình Thuận có 5 thí sinh tham gia, đây là những thí sinh đạt giải cao nhất trong Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh năm 2019. Kết quả, em Nguyễn Bùi Anh Kiệt -  Lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) đạt giải nhì phần mềm sáng tạo Robot farm tại bảng D3 (bảng này không có thí sinh đạt giải nhất); em Phạm Thuần Trí - Lớp 9G Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo đạt giải khuyến khích bảng B. Nhân dịp này, BCH Trung ương Đoàn đã tặng bằng khen cho Tỉnh đoàn Bình Thuận là 1 trong 22 đơn vị xuất sắc tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh giai đoạn 2015 – 2019.

Đoàn Bình Thuận tham gia hội thi.

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533