Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 19:47:08 22/08/2019  (Lượt xem:  4196 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Hợp nhất 9 trường học thành 4 trường

BTO- Năm học 2019 - 2020, Huyện Bắc Bình tiến hành hợp nhất 9 trường học trên địa bàn thành 4 trường.

Theo đó, trường Tiểu học và THCS Sơn Lâm được hợp nhất từ Trường TH Phan Sơn, Trường TH Phan Lâm và THCS Sơn Lâm. 

Trường mẫu giáo Hướng Dương hợp nhất từ  Trường mẫu giáo Chợ Lầu và mẫu giáo Hướng Dương.

Trường mẫu giáo Lương Sơn hợp nhất từ Trường mẫu giáo Lương Sơn và  Trường mẫu giáo Bông Sen.

Trường tiểu học và THCS Phan Tiến trên cơ sở hợp nhất Trường tiểu học Phan Tiến và THCS Phan Tiến.

Lãnh đạo huyện Bắc Bình và Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tặng hoa chúc mừng, trao các Quyết định thành lập trường và Quyết định bổ nhiệm các chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường. Lãnh đạo huyện  động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, xây dựng mối đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ và tin tưởng các cán bộ quản lý nhà trường sẽ nỗ lực cùng với đội ngũ giáo viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Tương Lai

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533