Đời sống Cập nhật lúc 10:44:56 21/02/2020  (Lượt xem:  6254 )
Vỡ tuyến ống chuyển tải nước

Vỡ tuyến ống chuyển tải nước: Phan Thiết bị cúp nước nhiều giờ

BTO- Khoảng 15 giờ chiều qua (20/2), trên địa bàn TP. Phan Thiết bất ngờ bị cúp nước sinh hoạt. Do không biết lý do, cúp nước kéo dài nhiều giờ khiến cuộc sống của người dân có phần bị xáo trộn.

Hiện trạng ống bị vỡ

Liên lạc với Công ty CP Cấp thoát nước Bình Thuận, được biết từ chiều qua, tuyến ống chuyển tải từ Nhà máy nước Cà Giang về Phan Thiết PVC D400 bị vỡ tại vị trí ngã tư Quốc lộ 1A - Lê Duẩn. Do tuyến ống nằm sâu khoảng 3m so với mặt nền hiện hữu nên việc xử lý khá khó khăn, kéo dài gần 7 giờ mới khắc phục xong. Nguyên nhân được xác định do lâu ngày, tuyến ống chịu áp lực cao nên vỡ ống.

Người dân không có nước sinh hoạt trong nhiều giờ.

 Đến gần 22 giờ đêm 20/2, đơn vị đã huy động nhân vật lực tích cực, tập trung sửa chữa xong, đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt trở lại cho thành phố.

K. Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533