Đời sống Cập nhật lúc 21:14:53 31/03/2020  (Lượt xem:  1668 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Người dân không được tắm biển từ ngày 1/4

BTO- Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong vừa ban hành văn bản hỏa tốc về tăng cường công tác quản lý, phòng chống dịch trên địa bàn. 

Những ngày qua, các bãi biển trên địa bàn huyện như biển Bình Thạnh, Chí Công, Phan Rí Cửa... người dân tập trung tắm biển rất đông. Do đó, để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn khẩn trương thông báo cho người dân biết, kể từ ngày 1/4 đến 15/4/2020, người dân không được tắm biển, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và nơi công cộng. Ngoài ra, cần thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh. Tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, hạn chế tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng; thực hiện nghiêm giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp. Đặc biệt sẽ thành lập đội kiểm tra tại các bãi biển và xử phạt theo quy định. 

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết