Đời sống Cập nhật lúc 11:15:21 28/10/2020  (Lượt xem:  2801 )
Tuy Phong

Tuy Phong: 1 thuyền bị sóng đánh chìm

BTO- Theo thông tin của huyện Tuy Phong, vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 28/10, thuyền BTH 620 do ông Ngô Chín (SN 1967), thường trú thôn 3, xã Phước Thể, hành nghề lưới. Thuyền đang neo đậu tại bến bãi ngang Bậc Lở thuộc thôn Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Tân, thì bị sóng to, gió lớn đánh chìm (do ảnh hưởng của cơn bão số 9). Hậu quả, thiệt hại hoàn toàn về phương tiện, tài sản ngư lưới cụ, ước tính khoảng 300 triệu đồng. Không có thiệt hại về người.

Được biết, phương tiện này không đăng ký, đăng kiểm theo quy định. Đến thời điểm này, ngoài huyện Tuy Phong bị sự cố chìm thuyền như trên, các địa phương khác chưa có thiệt hại do bão số 9.

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh khuyến cáo ngư dân cẩn trọng, chấp hành các khuyến cáo của chính quyền, tuyệt đối không được chủ quan dẫn đến thiệt hại nặng do mưa bão.

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533