Đời sống Cập nhật lúc 10:12:31 06/08/2020  (Lượt xem:  2541 )
Trao nhà

Trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên cơ sở Báo Bình Thuận

BT- Ngày 5/8/2020, Công đoàn viên chức tỉnh (CĐVC) và Công đoàn Báo Bình Thuận tổ chức lễ trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Trương Thị Thanh Duyên, đoàn viên Công đoàn cơ sở (CĐCS) Báo Bình Thuận.

Tham dự có đồng chí Trần Duy Thanh - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Lê Huy Toàn – Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, cùng đại diện CĐCS Sở Công Thương; Sở Khoa học - Công nghệ; Sở LĐTB&XH; Sở Tài chính; Thanh tra tỉnh.

Căn nhà được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng gần 50m2, trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn Bình Thuận hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp. Được sự quan tâm của tổ chức công đoàn, từ nay gia đình chị Duyên sẽ có chỗ ở ổn định, tạo thêm niềm tin, giúp chị an tâm công tác, để có cuộc sống tốt hơn. Tại buổi trao nhà, các đơn vị cũng tặng các vật dụng cần thiết cho gia đình chị Duyên.

Thay mặt gia đình, chị Trương Thị Thanh Duyên đã cảm ơn CĐVC tỉnh và Công đoàn Báo Bình Thuận, các công đoàn cơ sở, đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình có được mái ấm. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết