Đời sống Cập nhật lúc 10:53:55 18/01/2020  (Lượt xem:  3246 )
Tổ chức giao thông khu vực vòng

Tổ chức giao thông khu vực vòng xoay cầu Hùng Vương

BTO- Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo phương án tổ chức giao thông khu vực vòng xoay cầu Hùng Vương, thành phố Phan Thiết. Cụ thể, đoạn đường tránh làm mới phía bờ sông, từ vòng xoay cầu Hùng Vương đến ngã ba giao với đường Nguyễn Thông hiện hữu (gần cây xăng dầu Hiệp Thịnh) được lưu thông hai chiều. Đoạn đường Nguyễn Thông hiện hữu, từ vòng xoay cầu Hùng Vương đến ngã ba giao với đoạn đường tránh làm mới phía bờ sông (gần cây xăng Hiệp Thịnh) lưu thông một chiều hướng Mũi Né đi Phan Thiết. Các tuyến còn lại lưu thông hai chiều theo hệ thống báo hiệu đường bộ, khi vào vòng xoay đi theo quy định của biển báo hiệu vòng xoay. Để giúp người dân điều khiển phương tiện giao thông nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông, tham gia giao thông theo hệ thống biển báo đường bộ, lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố đã tổ chức hướng dẫn điều phối giao thông khu vực này từ ngày 17/1.

T.Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết