Đời sống Cập nhật lúc 08:50:27 26/12/2017  (Lượt xem:  897 )
Thực hiện công trình

Thực hiện công trình “Ánh sáng an ninh” dài 3,6 km tại xã Đa Kai

BT- Trong 2 ngày 23 – 24/12, Chi đoàn Báo Bình Thuận đã phối hợp với Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường, Xã đoàn Đa Kai, Chi đoàn Viện Kiểm sát, Đoàn cơ sở Siêu thị Coo.op Mart, Hội Lý Tưởng Lam, Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông… tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017 và “Xuân tình nguyện” năm 2018 tại xã Đa Kai, huyện Đức Linh.

Ngày 23/12, đoàn đã đến thăm, tặng quà và nấu ăn cho hơn 60 trẻ mồ côi thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Ngày 24/12, tại thôn 11, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, đoàn đã trao 80 phần quà cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn. Tại đây, đoàn trao vật liệu để thi công công trình “Ánh sáng an ninh” dài 3,6 km cho ban điều hành thôn 11, xã Đa Kai. Đoàn cũng trao 103 phần quà cho hộ gia đình khó khăn, người có công với cách mạng tại xã Đa Kai. Tổng kinh phí thực hiện chương trình thiện nguyện lần này gần 100 triệu đồng.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533