Đời sống Cập nhật lúc 15:19:18 12/09/2018  (Lượt xem:  1545 )
Thông xe cầu tạm Tân Hà

Thông xe cầu tạm Tân Hà

BTO- Sáng ngày 12/9, cầu tạm Tân Hà bằng sắt chính thức được thông xe sau 10 ngày tuyến đường huyết mạch DT 766 bị chia cắt huyện Đức Linh đi Đồng Nai và Tp HCMinh. Tuy nhiên chỉ có phương tiện là xe môtô được lưu thông qua đây vì một số hạng mục vẫn đang gấp rút thực hiện.

Tuyến đường huyết mạch DT 766 nối liền huyện Đức Linh với tỉnh Đồng Nai là con đường huyết mạch vận chuyển nông sản của huyện đi tiêu thụ tại các tỉnh khác. Ngoài ra con đường này là trục đường chính đi lại của công nhân các cụm công nghiệp Long khánh, Ông Đồn, Trảng Bom và công nhân Công ty cao su Bình Thuận. Hàng ngày có hàng ngàn lượt công nhân đi lại trên tuyến đường này.

Cầu tạm được xây dựng từ nguồn vật liệu được làm từ sắt dự phòng phòng tránh thiên tai của tỉnh Bình Thuận, với chiều dài hơn 25 mét, rộng 4 mét theo kiểu cầu giàn Beilay. Cầu được thi công gấp rút trong 10 ngày nhằm nối lại giao thông bị chia cắt trong những ngày qua. Dự kiến đến hết ngày 23/9 các loại xe tải nhẹ và ôtô khách được lưu thông qua cầu tạm này.

Được biết, cầu Tân Hà được xây dựng năm 1996 bất ngờ đổ sập vào đêm 3/9 do nước lũ chảy xiết làm sụt lún và sập cầu.

THIẾT CÔNG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533