Đời sống Cập nhật lúc 12:01:01 31/10/2020  (Lượt xem:  3219 )
Thăm và tặng 10 triệu đồng cho 2

Thăm và tặng 10 triệu đồng cho 2 gia đình liệt sĩ hy sinh trong vụ sạt lở núi ở miền Trung

BTO- Trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, nhóm TOT ở Phan Thiết đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình liệt sĩ Lê Văn Thế và liệt sĩ Lê Anh Tuấn ở huyện Hướng Hoá (tỉnh Quảng Trị).

Sau khi làm nhiệm vụ giúp nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt, vào lúc 1h sáng ngày 18/10, một vụ sạt lở núi xảy ra khiến 22 đồng chí đã hy sinh.

Đặc biệt, liệt sĩ Lê Anh Tuấn mới tròn 20 tuổi và còn 3 tháng nữa là ra quân, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhóm đã tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng phần nào chia sẻ những mất mát, đau thương mà gia đình 2 đồng chí đang trải qua.

Thu Thuỷ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Báo Bình Thuận: Trao nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Đậu

  BTO- Ngày 24/11, đại diện Báo Bình Thuận cùng nhà tài trợ Nguyễn Thái Ngọc Hân đã trao nhà tình thương cho bà Huỳnh Thị Đậu, hộ đồng bào dân tộc thiểu số Rắc Lây tại xóm 3, thôn Đồng Me, xã Đức Thuận.

  Xem chi tiết
  Xung quanh vụ việc đất của ông Trương Tuấn Kiệt: Đề nghị đền bù thỏa đáng cho người dân

  BT- Liên quan đến việc UBND xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình tổ chức kiểm tra xác định ranh giới đất của ông Trương Tuấn Kiệt (thường trú tại thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng), mới đây, ông Kiệt đã có đơn yêu cầu làm rõ sự việc.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Lắp đặt lại mái che

  BT- Được biết, điểm dừng xe buýt của tuyến xe buýt số 1 với lộ trình Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm ở trên đường Trần Hưng Đạo (đối diện Giáo phận Phan Thiết), nơi đây mỗi ngày khách lên xuống xe buýt ở điểm dừng này khá đông

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533