Đời sống Cập nhật lúc 09:20:17 12/07/2020  (Lượt xem:  3917 )
THÁC BÀ THU HÚT KHÁCH DU LỊCH

Thác bà thu hút khách du lịch

BT0-Khu du lịch sinh thái Thác Bà nằm trên địa bàn xã Đức Thuận (Tánh Linh) là một trong những điểm du lịch được đầu tư khá hoàn chỉnh. Từ hệ thống đường giao thông, xe điện đưa đón khách đến cơ sở hạ tầng tham quan, dã ngoại… được đầu tư nâng cấp đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài địa phương. Nhờ vậy, trong thời gian trước dịch covid-19 Khu du lịch sinh thái Thác Bà thu hút hơn 700 khách tham quan mỗi ngày cuối tuần. Tuy nhiên, sau thời điểm giản cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 số lượng du khách đến Thác Bà giảm hơn 60% so với trước. Để “kéo khách” đến với Thác Bà, Ban quản lý Khu du lịch đã tập trung tuyên truyền thắng cảnh Thác Bà đến các tour du lịch; các địa phương, đặc biệt là thực hiện chương trình xanh, sạch đẹp, văn minh, an toàn trong khu vực thác như: Bố trí bảo vệ bám sát du khách để nhắc nhỡ, hướng dẫn khi khách đến những nơi không bảo đảm an toàn, dễ trơn trượt, nước sâu; mặt khác, vệ sinh sạch sẽ khu vực du khách sinh hoạt dã ngoại; ứng xử hòa nhã, lịch sự với du khách  đến tham quan, vui chơi, ngắm cảnh khu vực Thác Bà.

Sau đây là một số hình ảnh du khách tham quan Thác Bà trong những ngày tháng 7/2020:

Du khách tham quan khu vực chân Thác Bà
Du khách từ thành phố Hồ chí Minh đến tham quan Thác Bà ngày cuối tuần
Nhân viên bảo vệ luôn nhắc nhở khách tránh nơi nguy hiểm
Du khách qua suối sinh hoạt dã ngoại
Trong khu vực Thác được tạc nhiều tượng thú rừng để khách chụp ảnh lưu niệm

                                                                                              Nhật Bảo

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533