Đời sống Cập nhật lúc 17:00:32 21/01/2021  (Lượt xem:  2580 )
Tàu cá Quảng Bình gặp sự cố được

Tàu cá Quảng Bình gặp sự cố được lai dắt vào bờ an toàn

BTO- Thông tin từ BĐBP tỉnh, tàu cá Quảng Bình QB 98456 TS gặp sự cố gần đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận đã được 1 tàu cá khác lai dắt vào bờ an toàn.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày hôm qua 20/1, chiếc tàu cá QB 98456 TS khi đang hoạt động ngoài khơi,  cách Tây Nam đảo Phú Quý khoảng 18 hải lý thì bị gãy trục láp, thả trôi trên biển. Trên tàu có 5 lao động.

 Sau khi tiếp nhận thông tin tàu gặp sự cố, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Bình Thuận đã có văn bản đề nghị các đơn vị có liên quan và tàu cá của ngư dân đang hoạt động gần khu vực tàu bị nạn biết để có biện pháp hỗ trợ.

Khoảng 3h sáng nay 21/1, một chiếc tàu cá của ngư dân Phan Thiết đã tiếp cận và lai dắt tàu cá cùng 5 ngư dân trên tàu.

 Đến 15 giờ 30 phút ngày 21/1 tàu cá cùng 5 ngư dân đã được lai kéo vào Cảng Phan Thiết an toàn.

Hiện sức khỏe 5 thuyền viên trên tàu vẫn ổn định.

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533