Đời sống Cập nhật lúc 10:08:12 23/09/2020  (Lượt xem:  1949 )
Tánh Linh

Tánh Linh: Sét đánh 1 người thiệt mạng khi đi làm đồng

BTO- Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện Tánh Linh thông tin, vào chiều qua (22/9) trên địa bàn huyện có xảy ra mưa lớn, dông sét, gây thiệt hại về người tại xã Nghị Đức.

Cụ thể, vào lúc 15 giờ 30 cùng ngày, cơn mưa xuất hiện sét đánh cục bộ tại cánh đồng Máy Cày Cháy, thôn 5, xã Nghị Đức làm ông Đặng Văn Quốc (58 tuổi) bị sét đánh thiệt mạng khi đang dặm lúa.

Ngay khi xảy ra sét đánh, UBND xã Nghị Đức đã cử lực lượng xung kích, cùng nhân dân hỗ trợ gia đình đưa người bị sét đánh về nhà để lo mai táng. Đồng thời thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình nạn nhân.

Hiện Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện Tánh Linh đã kiến nghị UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cảnh báo nhân dân thời điểm những tháng cuối năm là cao điểm mùa mưa, thường xảy ra các loại hình thiên tai cực đoan như lốc xoáy, dông sét, mưa đá để mọi người chủ động phòng tránh.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533