Đời sống Cập nhật lúc 09:53:16 28/09/2020  (Lượt xem:  1503 )
Tặng quà Trung thu cho các cháu

Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

BTO- Ngày 25/9, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020 tại xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình.

Ban tổ chức trao quà cho các cháo thiếu nhi tại xã Sông Lũy.

Tại đây đơn vị đã tổ chức trao tặng 200 phần quà gồm đèn lồng, bánh trung thu, kẹo, sữa cho các em học sinh từ cấp mẫu giáo đến trung học cơ sở thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Sông Lũy.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh nhằm chia sẻ vớicác gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đồng dân tộc thiểu số, giúp các em đón một cái tết Trung thu vui tươi hạnh phúc cùng các bạn trong lớp, trong trường; qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh cũng đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức trao tặng 281 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Thắng 2, huyện Hàm Tân.

Đình Phú

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533