Đời sống Cập nhật lúc 16:10:14 20/01/2021  (Lượt xem:  2710 )
Tặng máy xét nghiệm nước tiểu tự

Tặng máy xét nghiệm nước tiểu tự động cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Sáng 20/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận tổ chức tiếp nhận 1 máy xét nghiệm nước tiểu tự động do Công ty Cổ phần Y tế Quang Minh –TP. Hà Nội tài trợ.

Đại diện công ty trao tặng máy xét nghiệm nước tiểu tự động cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Được biết, Công ty Cổ phần y tế Quang Minh chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trong cả nước. Tại tỉnh Bình Thuận, đây là lần đầu tiên Công ty đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh để trao tặng trang thiết bị y tế mới cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Theo đó, máy xét nghiệm nước tiểu tự động được hỗ trợ là máy mới 100%, sản xuất tại Nhật Bản; máy có kích thước hợp lý, nhiều chức năng và cho kết quả có độ chính xác cao (chỉ với lượng mẫu siêu nhỏ 2ml cũng đủ để thực hiện phép đo); máy có tổng trị giá 910 triệu đồng.

Lắp ráp máy, đưa vào sử dụng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bác sĩ Nguyễn Văn Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty Cổ phần y tế Quang Minh. Và mong muốn trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533