Đời sống Cập nhật lúc 10:21:46 23/01/2021  (Lượt xem:  2586 )
Tặng 500 phần quà cho công nhân

Tặng 500 phần quà cho công nhân KCN Hàm Kiệm II

BTO- Chiều 22/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021, tại Khu công nghiệp (KCN) Hàm Kiệm II, huyện Hàm Thuận Nam. Tham dự có bà Nguyễn Thị Phúc – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị Bình Thuận, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Nam.

​Ông Nguyễn Xuân Phối – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Để thực hiện tốt chức năng chăm lo cũng như tạo điều kiện cho tất cả công nhân, viên chức và người lao động được hưởng không khí ấm áp, hạnh phúc bên gia đình trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc, thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” vào dịp tết hằng năm để động viên, hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động. Chương trình năm nay sẽ mang đến gần 3.900 suất quà, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các đối tượng lao động khó khăn, nữ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động. Riêng tại KCN Hàm Kiệm II có 500 công nhân, thuộc 9 công ty được hỗ trợ 500.000 đồng tiền mặt và quà.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh còn tổ chức hoạt động vui chơi, bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng có giá trị như quạt điện, bếp gas. Phối hợp với Công ty Agabe (TP.Hồ Chí Minh) mở “Siêu thị phúc lợi đoàn viên” giảm giá 30 – 50% các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu.

Công nhân KCN Hàm Kiệm II biểu diễn văn nghệ tại chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương”

Tặng quà cho công nhân lao động

Công nhân mua hàng tại “Siêu thị phúc lợi đoàn viên”

Thông qua hoạt động chăm lo tết, giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và động viên họ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn, ngày càng gắn bó với đơn vị, doanh nghiệp.

T.Linh (ảnh: Ngọc Lân)

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533