Đời sống Cập nhật lúc 10:43:57 16/01/2020  (Lượt xem:  2898 )
Tặng 200 suất quà tết cho người

Tặng 200 suất quà tết cho người mù huyện Bắc Bình

BTO- Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, ngày 15/1, Hội Người mù tỉnh đã tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Bình.

Hội đã tặng 200 suất quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất giá trị 650.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, nếp, mì gói, đường, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo… cùng với 250.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 130 triệu đồng từ nguồn vận động, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Các phần quà đã góp phần giảm một phần khó khăn trước mắt, động viên những người mù có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có được niềm vui trong mỗi dịp tết đến xuân về. 

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533