Đời sống Cập nhật lúc 09:42:11 18/10/2020  (Lượt xem:  2270 )
Phường Xuân An

Phường Xuân An (Phan Thiết): Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

BTO- Tối ngày 17/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ thành phố Phan Thiết, lãnh đạo phường và gần 100 chị em hội viên đại diện cho hơn 1.200 hội viên/4 chi hội trong phường. Tại buổi họp mặt chị em được ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Hội; Xem trình diễn áo dài truyền thống; biểu diễn ý tưởng trang phục về bảo vệ môi trường bằng bịch nilon, bao tải nhựa. Tặng quà cho 2 hội viên nghèo. Đặc biệt là chương trình đổi các bị rác nilon lấy chai thủy tinh được chị em rất ủng hộ.

Trình diễn áo dài.
Biểu diễn trang phục bảo vệ môi trường.
Tặng quà cho chị em gặp khó khăn.
Đổi bịch nilon lấy chai thuỷ tinh.

 Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết