Đời sống Cập nhật lúc 14:24:43 22/05/2020  (Lượt xem:  2714 )

“Oh Wow! Mũi Né”, một điểm đến ấn tượng

BTO- Một trong những giải pháp hướng đến sự tăng trưởng nhằm thu hút khách du lịch đến Bình Thuận, là chương trình hành động, quảng bá điểm đến, với chủ đề “Oh Wow! Mũi Né” (Ngạc nhiên Mũi Né).

Sau công bố chương trình, hơn 40 doanh nghiệp trực tiếp đăng ký tham gia, với chính sách ưu đãi, giảm giá từ 10 - 50%, nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm các dịch vụ gồm: vận chuyển, ngủ, nghỉ, lưu trú, ăn uống, vui chơi, điểm tham quan… để hấp dẫn thị trường du khách nội địa và các thị trường khách quốc tế của Bình Thuận.

Dự kiến, khoảng 200 doanh nghiệp tham gia. Chương trình này sẽ hoạt động liên tục trong 3 năm (2020 - 2022). Đi cùng chính sách ưu đãi, trên 1 triệu thẻ thành viên sẽ được phát hành.

 

Bình Thuận là một trong những tỉnh ven biển có nhiều danh lam thắng cảnh, không chỉ nổi tiếng với biển trong xanh mà còn thu hút bởi những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như: đồi cát Mũi Né, Bàu Trắng non nước hữu tình, những cung đường ven biển được du khách đánh giá là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Những hàng dừa xanh cao vút. Đến đây, du khách có thể lựa chọn cho mình nhiều điểm tham quan hấp dẫn với những trải nghiệm khác nhau về văn hóa, ẩm thực, di tích lịch sử đến các địa điểm vui chơi hấp dẫn khác. Dựa trên không gian du lịch sẵn có và những sản phẩm dịch vụ đặc trưng, tất cả được liên kết thành chuỗi sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng.

Chương trình quảng bá điểm đến “Oh Wow! Mũi Né” góp phần kiểm soát và đảm bảo uy tín của dịch vụ về an toàn, giá ưu đãi và đúng chất lượng. Từ đó mang lại cho du khách cảm giác ngạc nhiên, những trải nghiệm bất ngờ, ấn tượng khó quên khi chọn Mũi Né - Bình Thuận.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết