Đời sống Cập nhật lúc 15:09:00 24/11/2020  (Lượt xem:  4917 )
Nhặt được 17

Nhặt được 17,5 triệu đồng, nhờ công an tìm người đánh rơi

BTO- Sáng nay (24/11), Công an phường Lạc Đạo – TP. Phan Thiết xác nhận đã tiếp nhận số tiền 17,5 triệu đồng do chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1963), cư trú khu phố 5, phường Lạc Đạo nhặt được. Công an phường Lạc Đạo sẽ sớm xác minh, trả lại số tiền này cho người đánh rơi.

Chị Nguyễn Thị Thảo mang tiền đến trụ sở Công an phường Lạc Đạo.

Theo lời trình bày của chị Thảo, khoảng 9h50 phút sáng 24/11, trong lúc đi chợ Cẩm Xìn thuộc khu phố 6, phường Lạc Đạo, chị Thảo đã nhặt được bọc tiền có 17,5 đồng. Lãnh đạo Công an phường Lạc Đạo cho biết, khi nhặt được tiền không biết ai đánh rơi, chị Thảo liền đưa đến cơ quan chức năng để nhờ tìm người trả lại. Việc làm của chị Thảo là một hành động đẹp, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533