Đời sống Cập nhật lúc 10:19:27 05/04/2020  (Lượt xem:  2310 )
Ngư dân Phú Quý mất tích đã được

Ngư dân Phú Quý mất tích đã được tàu Ninh Thuận cứu 

BTO- Lúc 2h, ngày 5/4, anh Huỳnh Văn Mộng, ngư dân Phú Quý mất tích trên biển từ ngày 3/4, đã được đưa về đến đảo an toàn sau khi được một tàu cá Ninh Thuận cứu ở khu vực gần giàn khoan Hồng Ngọc.

Trước đó, Báo Bình Thuận đã đưa tin, lúc 20h, ngày 3/4, ông Huỳnh Văn Mộng, SN 1997, trú tại thôn Thương Châu, xã Ngũ Phụng, dùng thúng chai (không máy) đi câu mực ven bờ tại khu vực biển thôn Thương Châu, cách bờ khoảng 1 hải lý. Tuy nhiên, trong khi câu, cả anh Mộng và thúng đã bị gió lớn thổi trôi tự do ra xa và không thể bơi vào bờ. Đến 21h cùng ngày, gia đình không thấy nạn nhân về nên nghi thúng bị lật, chìm, do đó đã tổ chức tìm kiếm và báo cho cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Đến 13h, ngày 4/3, anh Mộng được tàu cá NT 90842 TS, của ngư dân tỉnh Ninh Thuận tìm thấy trong tình trạng kiệt sức, tại vị trí cách giàn khoan mỏ Hồng Ngọc khoảng 5 hải lý về hướng Nam. Nạn nhân đã được các thuyền viên tàu cá này chăm sóc, sức khỏe dần hồi phục ổn định. Sau khi liên lạc được với gia đình, anh Mộng được người nhà thuê một tàu cá khác ra đưa vào đảo Phú Quý an toàn.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết