Đời sống Cập nhật lúc 11:22:12 18/11/2019  (Lượt xem:  3902 )
Một Thầy giáo nhặt được số tiền

Một Thầy giáo nhặt được số tiền lớn

BTO- Khi đi trên đường Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, Thầy Khôi nhìn thấy nhiều tờ tiền mệnh giá khác nhau bay trên đường.

Lúc 9 giờ sáng nay, Thầy Khôi giáo viên Trường Tiểu học Tân An 2, Thị xã La Gi đang di chuyển trên đường Nguyễn Huệ đoạn trước cổng trụ sở Thị ủy La Gi thì thấy nhiều tờ tiền mệnh giá khác nhau bay trên đường. Cùng lúc này có nhiều người dân cũng dừng xe lại để nhặt tiền. Thầy Khôi đã nhặt tiền và đến gặp những người còn lại để xin lại số tiền họ đã nhặt được. Sau một hồi thuyết phục nhiều người đã đồng ý đưa lại tiền cho Thầy Khôi giao nộp cơ quan chức năng. Sau đó, Thầy Khôi đã mang số tiền trên đến công an phường Tân An nộp. Theo thống kê sơ bộ, số tiền Thầy Khôi giao nộp khoảng 60 triệu đồng.

Hiện công an phường Tân An đang tìm chủ nhân của số tiền trên.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533