Đời sống Cập nhật lúc 17:12:14 14/10/2019  (Lượt xem:  2644 )
Món ngon Bình Thuận tại Không gi

Món ngon Bình Thuận tại Không gian Ẩm thực 2019

BTO- Là một trong những sự kiện kỷ niệm 24 năm ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2019), Không gian Ẩm thực - Đặc sản Bình Thuận năm 2019 diễn ra từ ngày 18 - 21/10 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết với nhiều hoạt động văn hóa - du lịch sôi nổi và ấn tượng.

Không gian Ẩm thực - Đặc sản Bình Thuận 2019 nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực phong phú, đa dạng của địa phương gắn với đặc sản thanh long Bình Thuận. Sự kiện ẩm thực này phục vụ nhân dân và du khách khoảng 100 món ăn dân gian, thực đơn đặc sản đậm đà hương vị miền biển. Với quy mô dự kiến khoảng 24 gian hàng, Không gian Ẩm thực - Đặc sản có sự tham gia của các resort, khách sạn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống, các địa phương trong tỉnh cùng một số gian ẩm thực của các tỉnh, thành bạn.

Đến tham quan và trải nghiệm cùng Không gian Ẩm thực - Đặc sản Bình thuận 2019, người dân địa phương và du khách sẽ được thưởng thức đặc sản của các địa phương trong tỉnh, các thực đơn ẩm thực phong phú và hấp dẫn của các khách sạn, resort cao cấp, các món ngon với hương vị rất riêng của một số nhà hàng, quán ăn có thương hiệu nổi tiếng. Cùng với thưởng thức món ngon, khách tham quan còn được hòa mình vào không gian ẩm thực miền biển với Hội thi Đầu bếp giỏi (thi món ngon và cắt tỉa rau, củ, quả) và sẩn khấu âm nhạc hàng đêm với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc trong nước và quốc tế. 

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533