Đời sống Cập nhật lúc 16:22:55 15/07/2020  (Lượt xem:  4071 )
Khánh thành công trình ánh sáng

Khánh thành công trình ánh sáng an ninh ở Phan Dũng

BTO- Những ngày này đồng bào xã vùng cao Phan Dũng của huyện Tuy Phong vui mừng với ánh sáng của hệ thống đèn đường giao thông nông thôn sau nhiều năm mong ước. Bà Hoàng Thị Hằng - người dân xã Phan Dũngphấn khởi cho biết: Con cháu vui lắm, đi lại cũng bớt lo nhất là mùa mưa.

Đây là công trình được Hội Nông dân tỉnh và Hội nông dân Tuy Phong chọn chào mừng Đại hội Đảng các cấp .Công trình được thực hiện trên tuyến đường chính vào trung tâm xã dài 800 m với 13 bộ bóng đèn led chuyên dụng chiếu sáng đường 30 W có chế độchống sét tới 10KV phù hợp với khu vực có nhiều sét như vùng núi Phan Dũng. Hiệu suất ánh sáng và chỉ số màu cao cho ánh sáng trung thực giúp cho người dân di chuyển an toàn.

Được biết công trình có tổng giá trị 40 triệu đồng, trong đó công ty Cổ phần phích nước Rạng Đông hỗ trợ 30 triệu đồng, Ban quản lý công trình công cộng huyện trực tiếp hỗ trợ thi công lắp đặt trên các trụ điện bê tông có sẵn.

Trao quyết định bàn giao công trình cho xã, ông Nguyễn Phú Hoàng- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn cán bộ và nhân dân Phan Dũng sẽ bảo quản, giữ gìn phát huy tốt công năng của công trình, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đồng bào và bảo đảm an ninh trật tự địa phương.

Hải Thạch

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533