Đời sống Cập nhật lúc 16:22:25 13/07/2020  (Lượt xem:  2952 )
Khám cấp thuốc miễn phí cho 100

Khám cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách xã Hàm Liêm, huyện HTB

BTO- Ngày 12/7 vừa qua, Khối thi đua III Sở Y tế Bình Thuận đã có chuyến thăm, kết hợp khám, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công cách mạng tại xã Hàm Liêm, huyện HTB.

Tại đây, ngoài việc thăm hỏi, tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe, các thành viên trong khối đã khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 trường hợp là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và các Mẹ Việt Nam Anh Hùng… Tổng giá trị  quà, thuốc qui tiền trên 30 triệu đồng do các thành viên trong khối vận động, quyên góp hỗ trợ. 

Đây là hoạt động nghĩa tình của Khối thi đua III Sở Y tế Bình Thuận nhằm chăm sóc sức khỏe đối tượng chính sách tốt hơn; đồng thời  tri ân, đền đáp công ơn các anh hùng, liệt sĩ, người có công với nước.

 Linh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết