Đời sống Cập nhật lúc 11:22:07 31/10/2020  (Lượt xem:  2807 )
Khai mạc chương trình

Khai mạc chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”

BTO- Sáng nay (31/10), Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức khai mạc chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao thị xã La Gi.

Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân sẽ diễn ra với nhiều hoạt động như: tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, thông tin về tình hình biển đảo; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, trao cờ Tổ quốc cho ngư dân; khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Ngay sau chương trình khai mạc, cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” với sự tham gia của gần 500 học sinh trên địa bàn thị xã đã được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi.

​Cuộc thi chính là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh hiểu hơn về biển, đảo quê hương, về truyền thống lịch sử văn hóa của địa phương, cũng như chức năng, nhiệm vụ và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Cảnh sát biển Việt Nam. Từ đó, giúp các em nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tinh thần trách nhiệm và ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Minh Duyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533