Đời sống Cập nhật lúc 10:43:53 15/12/2019  (Lượt xem:  3048 )
Hiến 70 đơn vị máu cứu chữa bệnh

Hiến 70 đơn vị máu cứu chữa bệnh nhân nghèo

BTO- Tuần lễ hồng lần V với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát động góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi vào thời điểm cuối năm đang khan hiếm lượng máu dự phòng. EVN cho biết, cùng với nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện cho nhu cầu phát triển kinh tế đất nước, sinh hoạt nhân dân, Tập đoàn luôn ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Chương trình Tuần lễ hồng bốn lần trước, toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành điện đã hiến tặng được hơn 20.000 đơn vị máu cho ngân hàng máu trên toàn quốc…

   Tại Bình Thuận, hưởng ứng Tuần lễ hồng lần V, gần 100 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã tình nguyện hiến 70 đơn vị máu, bàn giao Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phong tiếp nhận để tiếp máu cho các bệnh nhân nghèo và bệnh nhi trong huyện. Được biết đến nay đơn vị này đã hiến tặng gần 200 đơn vị máu cho bệnh nhân nghèo ở địa phương.

Hình ảnh cán bộ, công nhân nhiệt điện Vĩnh Tân hiến máu nhân đạo

Thụy Khanh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết