Đời sống Cập nhật lúc 11:17:21 20/10/2020  (Lượt xem:  2914 )
Hàm Thuận Bắc

Hàm Thuận Bắc: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

BTO- Sáng 19/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại buổi lễ, ông Cao Văn Bảy - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện chung tay ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể của huyện đã ủng hộ số tiền trên 33 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong thời gian qua.

Bình Minh. Ảnh Trúc Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533