Đời sống Cập nhật lúc 14:59:44 04/04/2020  (Lượt xem:  7784 )
Giãn cách người dân để phòng dịc

Giãn cách người dân để phòng dịch tại Nghĩa trang TP. Phan Thiết 

BTO- Sáng 4/4 - ngày Tết Thanh minh, nên nhiều người dân đã “đổ” về nghĩa trang Thành phố để thắp hương cho người thân khá đông. 

 Ban Quản lý nghĩa trang thành phố Phan Thiết phối hợp với Công an thành phố và công an phường Phú Hài đã bố trí lực lượng để giãn cách người dân vào nghĩa trang, bằng cách đi một đường và về một đường, nhằm tránh gây kẹt xe và phòng dịch Covid -19.

Cụ thể, đi vào nghĩa trang theo con đường gần Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động Xã hội tỉnh, trên trục đường Phú Hài – Phú Long và ra về theo lối đường Nguyễn Thông.

  Tết Thanh minh diễn ra đúng thời điểm đại dịch Covid-19 và cả nước đang thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội, nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Qua quan sát, lượng người đi tảo mộ dịp Tết năm nay không nhiều, chủ yếu đông vào buổi sáng đầu ngày khi tiết trời mát mẻ. Người dân ai cũng chấp hành theo chỉ dẫn của lực lượng chức năng. Khi hoàn tất công việc dâng hương trở về theo một tuyến đường như đã quy định.

Ninh Chinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết