Đời sống Cập nhật lúc 10:58:58 18/09/2020  (Lượt xem:  2760 )
Đề xuất tri ân du khách trở lại

Đề xuất tri ân du khách trở lại Bình Thuận nhiều lần

BTO- Hôm nay (18/9), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn gởi các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh về việc đề xuất danh sách khách du lịch thường xuyên quay trở lại Bình Thuận.

Mũi Né - Phan Thiết là điểm đến thu hút du khách trở lại nhiều lần.

Được biết, hiện ngành chức năng cũng đề xuất UBND tỉnh tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020). Qua đó ôn lại chặng đường hình thành vươn lên của du lịch Bình Thuận và khẳng định, tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của ngành trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và tri ân những du khách dành nhiều tình cảm cho Bình Thuận, thể hiện bằng việc quay lại nhiều lần để nghỉ dưỡng…

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đề xuất danh sách khách du lịch (gồm khách nội địa lẫn khách quốc tế) thường xuyên quay trở lại Bình Thuận du lịch từ 5 lần trở lên để phục vụ cho công tác này.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533